Nhận gia công các sản phẩm nhựa

By | 11/05/2020

Công ty TNHH Nhựa Tân Việt Long là doanh nghệp chuyên sản xuất và gia công chi tiết nhựa, linh kiện nhựa theo yêu cầu khách hàng.

Công ty TNHH Nhựa Tân Việt Long cam kết luôn sản xuất, gia công nhựa đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu cao nhất của Quý khách với giá cả cạnh tranh nhất.

Hãy tin tưởng ở chúng tôi, với đội ngũ Kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế khuôn mẫu và gia công chuyên nghiệp. Quý Khách chắn chắn sẽ hài lòng vì chúng tôi với tôn chỉ lấy chữ Tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

Công ty TNHH Nhựa Tân Việt Long nhận sản xuất, Gia công chi tiết Nhựa, Linh kiện nhựa theo yêu cầu:

– Gia công theo nhựa và khuôn khách hàng cung cấp, hoặc chúng tôi sẽ giúp cung ứng nhựa và thiết kế, chế tạo khuôn theo yêu cầu của khách hàng.

– Chạy gia công ép nhựa tính kg, theo sản phẩm hoặc tính trên số lần bơm tùy theo yêu cầu khách hàng.

– Gia công nhựa không giới hạn số lượng.

– Gia công chi tiết nhựa công nghiệp

– Gia công linh kiện nhựa công nghiệp, gia dụng

– Gia công phụ kiện nhựa công nghiệp, gia dụng

– Gia công ép nhựa gia dụng

– Gia công khuôn mẫu ngành nhựa…

Nhận ép nhựa các sản phẩm gia dụng theo yêu cầu

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và tín nhiệm chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng phương châm phục vụ “Khách hàng là trên hết”, lấy chữ Tín làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Công ty TNHH Nhựa Tân Việt Long chúng tôi cam kết luôn tư vấn cho khách hàng những mặt hàng phù hợp với từng mục đích sử dụng, giá cả cạnh tranh, gắn liền với sự chu đáo, tinh thần trách nhiệm. Chúng tôi không ngại đường xa, hy vọng sẽ làm cho Quý khách hài lòng và tin tưởng.

Công ty TNHH Nhựa Tân Việt Long.

Địa chỉ: Phố Dầu – Tân Quang – Văn Lâm – Hưng Yên

Số điện thoại: Mr. Dũng: 097.3099.582

Email: [email protected]